In logo công ty lên áo để làm đồng phục

In logo công ty lên áo để làm đồng phục là cách phổ biến mà các công ty lựa chọn khi làm đồng phục cho cán bộ công nhân viên dù là áo thun hay áo sơ mi.

Thay vì thiết kế một mẫu áo độc đáo riêng để làm đồng phục thì nhiều công ty lựa chọn cách đơn giản là in logo lên ngưc và sau lưng. Qua đó chiếc áo vẫn giữ được vẻ đẹp của nó mà vẫn thể hiện được nội dung mà công ty muốn truyền tải.

Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi triển khai dịch vụ in logo lên các loại áo từ áo thun đến áo sơ mi hay thậm trí là áo khoác. Quan điểm của chúng tôi là Áo đồng phục là áo mặc thường xuyên chứ không giống các mẫu áo sự kiện mặc 1 lần rồi bỏ. Do đó chất lượng áo luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

In logo công ty lên áo để làm đồng phục sử dụng loại vải nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đồng phục chúng tôi tự tin các sản phẩm làm ra có chất lượng không hề kém các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Việt Tiến, May 10, OWen. Tiêu chí của chúng tôi là ÁO ĐỒNG PHỤC SÁNH NGANG ÁO HIỆU.

Chi phí làm áo đồng phục công ty:

Do đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm nên chúng tôi không giám cam kết giá rẻ nhất thị trường. Tuy nhiên chúng tôi luôn cân đối chi phí hợp lý nhất cho mỗi chiếc áo.

  • Giá áo phông: giao động từ 99.000 đến 180.000 đ
  • Áo sơ mi: Giao động từ 190.000 đến 390.000đ

Một vài mẫu áo đồng phục tiêu biểu mà chúng tôi đã triển khai.

logo-cong-ty-len-ao-de-lam-dong-phuc logo-cong-ty-len-ao-de-lam-dong-phuc-1 logo-cong-ty-len-ao-de-lam-dong-phuc-2 logo-cong-ty-len-ao-de-lam-dong-phuc-3 logo-cong-ty-len-ao-de-lam-dong-phuc-4

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt đồng phục cho công ty hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Thông tin liên hệ: Công ty in Thiên Trường

Điện thoại: 0972939830

Email: giuselethien@gmail.com

In logo lên áo – In logo công ty lên áo – In hình lên áo

Related posts

Leave a Comment