In hình lên áo tuyệt đẹp với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại

In chuyển nhiệt là một công nghệ in tiên tiến hiện nay giúp những chiếc áo thun có được mẫu hình in sắc nét và hoàn hảo nhất. Công ty Thiên Trường chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo với giá ưu đãi nhất.

Ngày nay, không khó để bắt gặp ngoài đường phố những chiếc áo thun có hình in độc đáo và sắc nét. Với sự phát triển ngày càng mạnh của các công nghệ in tiên tiến và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc áo thun độc đáo và mẫu hình in theo ý muốn: hình cá nhân, hình chụp với người thân trong gia đình, bạn bè hay thần tượng của bạn…

In hình lên áo tuyệt đẹp với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại
Máy in chuyển nhiệt dùng để in hình lên áo

Với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại này, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn để mang đến cho bạn những chiếc áo thun chất lượng và thẩm mỹ nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong và áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại lên áo chuyên nghiệp.

Những vật liệu cần thiết để in chuyển nhiệt lên áo thun:

  1. Áo thun: Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng những loại vải thun chất lượng tốt nhất và bảo đảm hình in sắc nét và đẹp nhất. Thông thường, áo thun trơn vải cotton màu trắng sẽ cho hình in sắc nét và trung thực nhất. Tiếp đến là các màu khác như xanh da trời, vàng, hồng,… Vải tối màu khó in hơn và hình in cũng không đẹp bằng.
  2. Máy in chuyển nhiệt: Để có mẫu hình cho kiểu in này, chúng ta phải sử dụng máy in có thể in được mực chuyển nhiệt. Tại Thiên Trường, chúng tôi thường sử dụng các loại máy in của Epson dòng T50, T60 (A4) và 1309 (A3).
  3. Giấy in chuyển nhiệt có thể là giấy thường đã được phủ một lớp hóa chất giúp bắt mực chuyển nhiệt và làm cho mực dễ dàng bay hơi bám vào vải khi gặp nhiệt độ cao. Thông thường nếu in áo thể thao chúng tôi chỉ cần dùng giấy photo bình thường là cũng có thể in được rồi vì họa tiết lớn, không yêu cầu chi tiết quá cao. Đối với những hình in nhiều họa tiết nhỏ, chúng tôi dùng những loại giấy đắt tiền hơn và chất lượng hơn.
  4. Máy ép chuyển nhiệt: Thực chất của máy ép chuyển nhiệt như một chiếc bàn là có mặt phẳng tiếp xúc lớn và đều nhiệt. Thời gian ép và nhiệt độ ép cũng là một tiêu chí rất lớn để cho ra mẫu hình in lên áo có sắc nét hay không?

Các bước in chuyển nhiệt lên áo thun

Bước 1: Thiết kế mẫu hình in bằng photoshop hoặc phần mềm đồ họa vector như corel draw hoặc Illustrator.

Bước 2: In hình ra giấy in chuyển nhiệt. (Sử dụng máy in chuyển nhiệt để in). Khi in nhớ đặt lệnh in đảo ngược để khi ép xuống áo ta ép phần phải xuống. Có thể cắt tờ giấy đó theo viền ngoài của mẫu hình in.

Bước 3: Trải bề mặt áo cần in lên bàn ép, đặt tờ giấy in chuyển nhiệt vào vị trí vừa vặn và cân đối.

Bước 4: Cài đặt nhiệt độ và thời gian cho máy ép nhiệt. Sau đó tiến hành ép áo, sức nóng của bàn ép xuống tờ giấy in sẽ làm cho mực bay hơi và bám lại xuống bề mặt vải thun.

In hình lên áo tuyệt đẹp với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun in chuyển nhiệt có chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Nguồn vải, xưởng may, thiết kế đẹp và công nghệ in tiên tiến chính là những ưu thế của chúng tôi so với thị trường hiện nay.

Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có nhu cầu thường xuyên hoặc muốn lấy giá buôn hay liên hệ chúng tôi để được hưởng nhiều ưu đãi lớn khác. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp mặt hàng các loại áo thun trơn, giá rẻ, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Liên hệ ngay tư vấn viên: Thiện: 0972939830 để được hướng dẫn và tư vấn trực tiế

 

Related posts

Leave a Comment