Áo đơn

Công ty In Thiên Trường luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu mã áo thun độc đáo ra thị trường. Ngoài các sản phẩm đang chạy theo thị trường như áo đôi, áo nhóm, áo gia đình, áo đồng phục lớp…, chúng tôi vẫn nhận in và bán các loại áo đơn với giá thành hấp dẫn nhất.

Áo đơn thường là áo được sản xuất đại trà theo mẫu thiết kế xu hướng, hợp thời trang và hiện đang được các bạn trẻ yêu thích. Chúng tôi luôn đặt nhiệm vụ phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi nhận in áo lẻ theo yêu cầu của quý khách, cho dù  một chiếc vẫn nhận.

Đặc điểm mẫu áo tại Thiên Trường: Áo được đặt may gia công tại xưởng may uy tín, chất lượng. Áo chúng tôi không có hàng rởm, hàng nhái hoặc hàng thanh lý. Áo của chúng tôi luôn được chọn lựa kỹ càng trước khi xuất kho. Do đó, chế độ bảo hành của chúng tôi cũng rất tuyệt vời. Bạn có thể 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần nếu áo có lỗi trong quá trình sản xuất may đo như bục chỉ, sờn rách… 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng nếu áo bị phai màu in hoặc bị bong tróc màu in…

Mọi nhu cầu của quý khách xin liên hệ điện thoại: 0972939830 hoặc Email: giuselethien@gmail.com

Mời bạn cùng xem qua một số mẫu áo đang hot trên thị trường: